Dịch vụ đăng ký hóa chất inChinaby
Công ty TNHH Randis ChemWise (Thượng Hải)

Randis ChemWise (Thượng Hải) công ty TNHH nằm ở Thượng Hải, thành lập năm 2004.Randisis một chuyên nghiệp tư vấn cung cấp dịch vụ tuân thủ quy định của Trung Quốc và về hoạt động EHS quản lý. Công ty được quản lý bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chuyên môn của mình với nhiều năm kinh nghiệm trong các công ty đa quốc gia của hóa chất cung cấp đầy đủ phạm vi EHS dịch vụ bao gồm Trung Quốc tư vấn quy định, bảo vệ sản phẩm bao gồm cả hóa chất #39; đăng ký/đánh giá/phòng thí nghiệm dịch vụ và hoạt động EHS quản lý tư vấn...

Randis ChemWise cung cấp một gói tích hợp dịch vụ cho đăng ký hóa chất Trung Quốc IECSC, chẳng hạn như,
·Chức năng như Trung Quốc đăng ký đại lý.
·Bắt đầu và phối hợp các quá trình đăng ký
·Xác định thử nghiệm cần thiết và phối hợp các xét nghiệm
·Chuẩn bị và nộp hồ sơ
·Giữ liên lạc với chính quyền đến đăng ký chứng chỉ thu được.
·Theo dõi quản lý của các chất hóa học mới đăng ký

Chuyên môn nghiệp vụ của chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện để giúp bạn khám phá inChina kinh doanh của bạn, để de-chai inChinaand vấn đề nguồn lực của bạn để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trên Newamp; Đăng ký chất hóa học hiện tại Đài Loan, GHS MSDS/an toàn nhãn để chuẩn bị cho Trung Quốc và khắp nơi trên thế giới, số điện thoại khẩn cấp 24 h, thực phẩm liên hệ vật chất để đăng ký GB9685, đăng ký Mỹ phẩm tại Trung Quốc vv sản phẩm quản lý liên quan đến lĩnh vực, cũng như các phòng thí nghiệm thử nghiệm sắp xếp dịch vụ, vv.

Frank Wang
Tổng Giám đốc
Công ty TNHH Randis ChemWise (Thượng Hải)
Điện thoại: +86(21)6275 7818

Đơn vị 503 ~ 505, KeChuang Building, #350 Xianxia Road, Changning District, Thượng Hải, 200336 PRChina
Email: frankwang@randis.cn
www.randis.CN