Trung Quốc nước đăng ký

Trung Quốc nước đăng ký
Chi tiết sản phẩm

Hiểu biết về nước uống Trung Quốc liên quan đến quy định sản phẩm (sản phẩm liên hệ nước uống)

Trung Quốc quy định trên các sản phẩm liên quan đến uống nước (nước sạch)---Trung Quốc nước uống quy định đã được sửa đổi vào năm 2014.

Uống nước liên quan đến sản phẩm (DWP) có nghĩa là khớp nối/niêm phong tài liệu, nhựa và tổng hợp hữu cơ ống/phụ kiện, lớp phủ bảo vệ, nước điều trị đại lý, chất tẩy rửa, điều hòa chất lượng nước và các vật liệu mới và hóa chất, được tiếp xúc với nước uống trong sản xuất và cung cấp nước uống. Cụ thể, DWP đề cập đến sản phẩm được liệt kê trong quot; Chuyên mục về vệ sinh an toàn sản phẩm liên quan đến uống rượu Waterquot; bao gồm cả thiết bị phân phối nước, bảo vệ tài liệu, vật liệu xử lý nước, đại lý điều trị hóa chất, nước chất lượng điều hòa. Ly, chai nước, cà phê nồi và hộp đựng thực phẩm khác không có trong phạm vi.

Kể từ năm 2014, DWP được phân loại thành các danh mục sản phẩm 2: nước uống mới liên quan đến sản phẩm (N-DWP) và không - uống nước mới liên quan đến sản phẩm (NN-DWP). N-DWP được chấp thuận bởi y tế quốc gia Trung Quốc và Ủy ban kế hoạch hóa gia đình, N-HFPC, NN-DWP được chấp thuận bởi Ủy ban kế hoạch hóa gia đình, L-HFPC và y tế địa phương của Trung Quốc.

Nước uống mới liên quan đến sản phẩm (N-DWP)

N-DWP tham khảo DWP được sản xuất bằng cách sử dụng vật liệu mới, công nghệ mới và chất hóa học mới.

Vật liệu mới và chất hóa học mới chỉ đến tài liệu mà không được bao phủ bởi #39; Thành phần chính danh sách cho các thiết bị phân phối nước, bảo vệ tài liệu và vật liệu xử lý nước #39; bởi #39; Có thể thành phần danh sách các đại lý điều trị hóa chất #39; hoặc các vật liệu hóa chất chất không được bao phủ bởi hiệu quả hiện nay Trung Quốc vệ sinh tiêu chuẩn/các tập tin khác.

Công nghệ mới đề cập đến nước điều hòa chất lượng #39; công nghệ xử lý nước không được bao phủ bởi #39; Danh sách các công nghệ xử lý nước #39;.

Trên đề cập đến danh sách đã được xuất bản vào ngày 31 tháng 12 của năm 2013 bởi N-HFPC.

N-DWP sẽ được đánh giá và chấp thuận bởi chính quyền trung ương Trung Quốc N-HFPC trước khi sản phẩm có thể trên thị trường Trung Quốc. Quá trình thẩm định và phê duyệt sẽ mất bình thường nhiều hơn 3 tháng, không tính thời gian cần thiết để thử nghiệm. Sự chấp thuận là hợp lệ cho 4 năm.

Sau khi N-DWP được chấp thuận và phê duyệt được công bố công khai, sau đó nó sẽ được quản lý như là NN-DWP.

Phòng Không - uống nước mới liên quan đến sản phẩm (NN-DWP)
NN-DWP đề cập đến DWP mà không phải là N-DWP.
NN-DWP sẽ được đánh giá và được chấp thuận bởi chính quyền tỉnh L-HFPC. Sự chấp thuận là hợp lệ cho 4 năm và sẽ được gia hạn trước khi hết hạn của phê duyệt.

Đăng ký:
DWP nhà sản xuất bên ngoài Trung Quốc chỉ định người đại diện tại Trung Quốc để thực hiện việc đăng ký cùng. Đại diện Trung Quốc chịu trách nhiệm pháp lý.

Tóm tắt:
Biểu đồ 1 dưới đây minh hoạ việc quản lý của Trung Quốc DWP.

Biểu đồ 1

Phụ lục: Danh mục sản phẩm an toàn liên quan đến uống nước và vệ sinh
1 thiết bị phân phối nước (không bao gồm: thiết bị làm gốm sứ, xi măng; máy bơm, Van, ống nước mét, nước điều trị đại lý sạc, bộ phận cơ khí vv)
1.1pipes và phụ kiện.
1.2water thùng chứa lưu trữ.
1.3non-thiết bị cấp nước áp lực tiêu cực.
1.4water nóng lạnh.
1.5Sealing / kín nước vật liệu: niêm phong băng, obturating ring.
Vật liệu bảo vệ 2
2.1epoxy nhựa sơn.
2.2polyester Sơn (bao gồm cả loại nhựa alkyd).
2.3acrylic nhựa sơn.
2.4polyurethane sơn.
3Water xử lý vật liệu (vật liệu xử lý nước cầm tay, ngoại trừ: antrasít, xương than, Titan oxit, polypropylene, polyvinyl clorua, iốt nhựa, công điện, sản phẩm điện cực)
Than hoạt tính, kích hoạt nhôm, gốm sứ, sàng phân tử (zeolit), mangan cát, dụng cụ và hợp kim đồng và kẽm (danh KDF), microfiltration, siêu lọc, nanofiltration, màng thẩm thấu ngược, loại nhựa trao đổi ion và linh
4 tác nhân điều trị hóa học nước (không bao gồm: thủy phân fenalamide, Poly dimethyl diallyl amoni clorua, nhôm amoni sulfat (amoni phèn), điều chỉnh độ PH, algaecide, canxi hypoclorit (bleach), natri dichloroisocyanurate, trichloroisocyanuric axit, clo)
4.1Water Flocculants, nước coagulant
PAC (clorua cơ bản nhôm, nhôm chlorohydrate), sắt sunfat, ferrous sulfate, ferric clorua, clorua nhôm, nhôm sulfat (phèn), polyacrylamide, natri silicat (nước thủy tinh) và sản phẩm phức tạp của họ.
4.2antisludging đại lý
Phốt phát, silicat và các sản phẩm phức tạp của họ.
4.3Water thuốc tẩy uế
Natri hypoclorit, điôxit clo, Kali pemanganat, hydrogen peroxide.
5 điều hòa chất lượng nước (không bao gồm: bình lọc nước bằng gốm sứ, bộ điều chỉnh độ pH của nước, electrolyzed ôxi hóa nước máy phát điện, máy lọc nước loại bỏ các florua/asen)
5.1municipal nước như nước thô
Máy lọc nước của than hoạt tính, lọc thô, lọc nước, máy lọc nước microfiltration, siêu lọc nước lọc, nước nhẹ nhàng hơn, thiết bị trao đổi ion, distiller nước, điều hòa chất lượng nước mặn lọc điện, bình lọc nước thẩm thấu ngược, lọc nước nanofiltration, vv...
5.2groundwater hoặc bề mặt nước như nước thô (ròng nước chảy ≤25 m3/h)
Thiết bị khử trùng nước 5.3Drinking
Chlorine dioxide phát điện, máy phát điện ozone, máy phát điện hypoclorit, tia cực tím disinfector, vv

Randis Chemwise là một thành công những người chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Trung Quốc nước đăng ký. Chúng tôi được trang bị với một nhóm người có trình độ Trung Quốc nước đăng ký tư vấn và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tại dịch vụ của bạn. Nên bạn có thể cần dịch vụ của chúng tôi, gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Yêu cầu thông tin