Vật liệu đóng gói hàng rào cao mới

Hàng rào cao đóng gói tài liệu cho các xu hướng bao bì thực phẩm, phát triển của 4: vô định hình nylon rào cản cho nylon 6 lần; SaranHB, các rào cản Saran phim 10 lần; acrylate cây dấm Metallized sơn.

Loại mới cao hàng rào nhựa đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia, trong đó có thể không chỉ cải thiện việc bảo vệ thực phẩm đóng gói vật liệu, và giảm số lượng của nhựa, và thậm chí có thể được tái sử dụng. Đối với thực phẩm chế biến mà đòi hỏi cao hàng rào bảo vệ và chân không đóng gói, bao bì và thường phải sử dụng bao bì tổng hợp. Phải có nhiều hơn một lớp vật liệu tổng hợp đa lớp với vật liệu cao hàng rào. Vật liệu cao barrier bây giờ được sử dụng với nhôm foil, nylon, polyester, vv. Với việc cải thiện nhu cầu bảo tồn thực phẩm, rào cản tốt hơn EVOH (ethylene vinyl rượu copolymer), rượu polyvinyl, cũng bắt đầu được sử dụng. EVOH là một cấu trúc giống như chuỗi polyme tinh thể, thiết lập tốt chế biến polyme ethylene và vinyl rượu polymer khí cao barrier trong một, là một loại mới của vật liệu hàng rào, khí rào cản tài sản hơn PA (Poliamit) 100 lần lần, 10.000 lần lần cao hơn PE, PP, cao hơn thường được sử dụng hàng rào cao PVDC: 10 lần nhiều hơn gấp đôi. Trong lĩnh vực bao bì thực phẩm, thùng nhựa làm EVOH có thể thay thế đồ đựng bằng thủy tinh và kim loại, đặc biệt là khi bia chai vụ nổ bị thương người đã trở thành một vấn đề toàn cầu.

Các phát triển hiện nay ở các nước phát triển và một cây bút nhỏ (CAI axit, polyethylene glycol dấm) sẽ mang lại những thay đổi lớn bao bì thực phẩm. Cấu trúc hóa học và vật nuôi bút (polyethylene glycol terephthalate dấm) tương tự, nhưng các rào cản oxy được cải thiện độ cứng, khả năng chịu nước so với vật nuôi tăng lên nhiều lần và sức đề kháng tốt, hấp thụ UV để thủy phân, hấp phụ thấp khí, chứa tàn dư của thực phẩm không có mùi, mà có thể được tái sử dụng.

Hàng rào cao vô cơ sẽ trở thành vật liệu đóng gói thực phẩm lò vi sóng yêu thích mới. Trong năm gần đây các nghiên cứu của SiOx bọc vật liệu PET, PA, PP và các vật liệu phủ một lớp mỏng của oxit silic, nó không chỉ có tính chất rào cản tốt hơn và khả năng thích nghi môi trường không khí tuyệt vời, rào cản của nó hầu như không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường và tác động của biến đổi khí hậu. SiOx bọc hàng rào cao tính và tính thấm lò vi sóng, cao minh bạch, có thể được sử dụng cho nhiệt độ cao nấu ăn, lò vi sóng và đóng gói linh hoạt khác, cũng có thể được làm thành thức uống và bao bì của dầu ăn.