Điều gì về các đồ đựng bằng nhựa với các điểm mạnh của bạn?

Cường độ cao: vật nuôi các vành đai thép với tính chất độ bền kéo mạnh mẽ, gần gũi với cùng thông số kỹ thuật của vành đai thép và có thể ảnh hưởng đến khả năng mở rộng, có thể đảm bảo sự an toàn của sản phẩm.

Thứ hai, cao Dai: PET đóng gói các vành đai với tài sản bằng nhựa, có một đặc biệt linh hoạt trong quá trình vận chuyển để tránh gập ghềnh đóng gói với vỡ gây ra đối tượng phân tán, đảm bảo an toàn giao thông vận tải.

Thứ ba, tính linh hoạt: bằng nhựa PET với không có cạnh sắc nét của thép đai, không có thiệt hại cho các đối tượng gói. Trong bao bì và giải nén sẽ không gây ra chấn thương cho các nhà điều hành, tránh tất cả các yếu tố không an toàn.

Bốn, có khả năng: đai điểm PET thép nóng chảy ở 255 ° c giữa ~ 260, dài hạn 110 ℃ giữa định và sự ổn định tốt chiều. Thú CƯNG-vật liệu thép đai và các quy trình sản xuất, có thể thích ứng với biến đổi khí hậu, nhiệt độ cao đề kháng, chống ẩm ướt, không giống như dải ẩm chất tẩy rửa kháng và giảm ô nhiễm môi trường, là giảm sức mạnh ràng buộc.

5, đẹp không gỉ: thép được tiếp xúc với không khí và hấp thụ hơi ẩm trong những nguyên nhân máy rỉ sét và vật nuôi, ở vành đai thép không phải là.