Sản phẩm khử trùng, Bạn có thực sự sử dụng nó?

Với việc cải thiện mức sống, người dân ngày càng quan tâm đến môi trường và sạch sẽ hơn, việc sử dụng sản phẩm khử trùng ngày càng rộng rãi hơn, để cho phép mọi người sử dụng sản phẩm khử trùng an toàn và an toàn. tổ chức hàng năm để khử trùng Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm có hành động đặc biệt. Và đối với công chúng, cuộc sống hàng ngày của chúng ta sẽ tiếp xúc với sản phẩm khử trùng nào? Và làm thế nào để lựa chọn và sử dụng sản phẩm khử trùng?

① sử dụng pha loãng

Nhiều chất khử trùng được sử dụng trong môi trường, bề mặt và các loại trái cây và rau quả là cần thiết để pha loãng, và phải được pha loãng theo các hướng dẫn.

② khử trùng cẩn thận

Đối với sự gián đoạn của da và niêm mạc phải là chất khử trùng và không thể là tác nhân kháng khuẩn, đồng thời, nếu niêm mạc da vết thương sâu, hãy chắc chắn để đi đến bệnh viện để đối phó với vết thương, và làm không mua sản phẩm khử trùng của riêng họ. Sản phẩm khử trùng không phải là thuốc, không sử dụng sản phẩm khử trùng để chữa bệnh.

Cơ sở: "yêu cầu quản lý nhiễm trùng bệnh viện của cơ sở y tế"

"Khử trùng yêu cầu đánh giá an toàn sức khỏe sản phẩm" (Guo Wei giám sát ban hành 〔2014〕 36)

Thận trọng:

1) Khi sử dụng đơn vị yêu cầu, thông tin báo cáo đánh giá sức khỏe và an toàn được cung cấp bởi đơn vị trách nhiệm sản phẩm bao gồm nhãn (nhãn hiệu), hướng dẫn sử dụng, kết luận báo cáo kiểm tra, giấy phép vệ sinh của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm trong nước, quốc gia sản xuất (khu vực) Chứng từ và tờ khai.

2) Loại báo cáo đánh giá an toàn sản phẩm khử trùng đầu tiên có hiệu lực trong bốn năm, loại báo cáo đánh giá an toàn sản phẩm hiệu quả và khử trùng lâu dài thứ hai có hiệu lực quốc gia.

3) Đối với thiết bị khử trùng và khử trùng đã được cấp giấy phép vệ sinh, tài liệu phê duyệt có thể được sử dụng trong thời hạn hiệu lực. Thời hạn hiệu lực sẽ được thay đổi thành báo cáo đánh giá sức khỏe và an toàn và nộp hồ sơ theo các yêu cầu của "Quy tắc đánh giá" năm 2014.

4) Sản phẩm khử trùng nhập khẩu không có giấy phép sức khỏe doanh nghiệp sản xuất, cần cung cấp bản sao đơn vị kinh doanh ở Trung Quốc chịu trách nhiệm.

Về việc nộp đơn:

Ủy ban Y tế Nhà nước trong "tiếp tục tăng cường hơn nữa các sản phẩm khử trùng trong sau quy định của thông báo" (Guo Wei giám sát ban hành 〔2015〕 90) trong các yêu cầu rõ ràng của việc khử trùng các chứng từ báo cáo đánh giá an toàn và an toàn sản phẩm.